SEO1BUZZ Dịch Vụ SEO Uy Tín | SEO 1 Phát Lên Ngay

Ở thời đại 4.0 này, đa phần mọi người đều có trong tay những chiếc smatphone có kết nối internet và nhờ đó mà họ có thể cập nhật thông tin trực tuyến một cách nhanh chóng. Chúng ta có thể đọc báo, xem phim và thậm chí là mua hàng online; có thể nói bản thân chúng ta làm tất cả mọi thứ trên đó.

Tất nhiên, với những tiềm năng to lớn trên thì phần lớn các doanh nghiệp, công ty không thể bỏ qua món hời này được. Họ tìm cách tiếp cận khách hàng và muốn đưa thương hiệu của mình cùng với sản phẩm đến với người tiêu dùng. Bằng cách quảng cáo trên Facebook, thương mại điện tử hay một thị trường HOT nhất chính là Google. Nhưng chi phí để quảng cáo quá lớn so với vốn đầu tư mà họ tìm đến SEO Web; SEO từ khóa… nhờ đó DỊCH VỤ SEO ra đời.

1/ BẠN BIẾT GÌ GÌ VỀ SEO?

SEO là cụm từ viết tắc của Search Engine Optimization: có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google. Với những quy trình kết hợp các yếu kỹ thuật cần thiết giúp tối ưu trang web một cách tốt nhất. Điểu này cho phép trang web của bạn có một chỗ đứng cao trên các trang tìm kiếm.

2/ CỤM TỪ DỊCH VỤ SEO ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Là một loại hình kinh doanh của một công ty; tổ chức hoặc cá nhân nào đó chuyên về lĩnh vực seo từ khóa, seo website…nhằm tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, bing mà từ đó nhận được sự quan tấm nhiều hơn của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao.

Bạn cũng có thể hiểu rằng: Với DỊCH VỤ SEO thì hồ sơ doanh nghiệp của bạn sẽ được lên TOP ở các công cụ tìm kiếm khác nhau nhằm mang lại lợi nhuận cao.

3/ LÝ DO BẠN NÊN TÌM ĐẾN SEO?

 • Theo một số thông kế cho thấy khách hàng đều đều tìm đến google với 93,3%. Với 3,9 tỷ lượt truy cập mỗi tháng cho thấy GOOGLE là công cụ tìm kiếm phỏ biến nhất
 • SEO không chỉ giúp mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ moanh nghiệp của bạn.
 • SEO giúp bạn tham gia trực tiếp cạnh tranh với các đối thà còn giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách rộng rãi hơn. Điều đó khiến khách hàng hài lòng hơn về dủ sừng sỏ. Để đem về nhiều data khách hàng hơn.
 • SEO được đánh giá nơi thu lại độ hiệu quả khá cao so với Google Ads phải tốn chi phí khá nhiều

4/ CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ SEO ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hầu hết các Công ty Dịch Vụ SEO thường cung cấp một sô loại hình theo nhu cầu của hành khác. Có thể điểm qua như:

 • Dịch Vụ SEO tổng thể: đây là một loại hình SEO cơ bản với việc các cụm từ khóa khác nhau. Hơn thế nữa, dựa vào quá trình nghiên cứu từ khóa và thị trường để thự hiện SEO các keyword tìm năng cho khách hàng.
 • Dịch VỤ SEO Audit (seo website): là loại hình dịch vụ chuyên phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn như thế nào, từ khóa tiềm năng ra sao để đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO đúng đắn dành cho bạn,
 • Dịch vụ SEO từ khóa: là một loại hình dịch vụ chỉ đơn thuần seo từ khóa theo yêu cầu của khách hàng và cam kết thứ hạng từ khóa là bao nhiêu trên các trang tìm kiếm.

SEO1BUZZ – Đơn vị Chuyên DỊCH VỤ SEO Từ Khóa, SEO Website UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi SEO1BUZZ là đơn vị chuyên về lĩnh vực marketing online (digital agency). SEO1BUZZ cung cấp các dịch vụ liên quan đến SEO trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

ÁP dụng phương thức SEO mũ trắng kết hợp với các công cụ marketing trực tuyến cần thiết, chúng tôi SEO1Buzz đã tôi giúp nhiều khách hàng quảng bá thương hiệu lẫn từ khóa chiếm TOP đầu của các công cụ tìm kiếm.

Khách hàng của chúng tôi:

 • Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Canter
 • Công ty TNHH Phát Triển Thực Phẫm IFOOD Việt Nam
 • Công ty TNHH Càn Thanh

Mục tiêu của SEO1BUZZ là giúp khách hàng của mình tăng trưởng lợi nhuận cùng với sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SEO1BUZZ chỉ nhận các dự án SEO khi thấy mình có đủ nhân lực và cảm thấy lĩnh vực đó nằm trong khả năng. Tuyệt đối không nhận các dự án SEO bừa bãi để rồi thất bài. Nhờ vào đó mà tỷ lệ dự án thành công của chúng tôi đạt 100%

5/ NHỮNG LOẠI HÌNH DỊCH VỤ TẠI SEO1BUZZ

 1. Dịch vụ Seo từ khóa
 2. Dịch vụ Seo uy tín
 3. Dịch vụ Seo web
 4. Dịch vụ Seo tổng thể
 5. Dịch vụ Seo Top
 6. Dịch vụ Seo thông minh
 7. Dịch vụ Seo chất lượng

6/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ SEO CỦA SEO1BUZZ

Tất cả các dự án chúng tôi đều thực hiện theo quy trình chi tiết và chuyên nghiệp hướng đến độ hiệu quả cực cao

 • Bước 1. Thiết lập chiến dịch SEO cụ thể cho khách hàng

Tại giai đoạn đầu tiên này chúng tôi sẽ xác định mục tiêu của khách hàng như thế nào, để sau đó sẽ phân tích cụ thể tình trạng website như thế nào? cấu trúc link? mã nguồn website? cấu trúc điều hướng và nội dung của website.

 • Bước 2: Tiến hành nghiên Cứu Từ Khóa

Ở giai đoạn này chúng tôi SEO1BUZZ sẽ tiến hành dùng các công cụ SEO và dữ liệu search trực tiếp để tìm những từ khóa phù hợp + từ khóa tiềm năng với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Đưa ra chiến lược nên SEO từ khóa nào trước, từ khóa nào sau. Phân tích đối tượng, người dùng, vùng miền… tìm kiếm những từ khóa đó.

 • Bước 3: SEO OnePage

Với những website chưa chuẩn SEO hoặc không chuẩn SEO thì bước này khá là quan trọng.

Ngoài ra còn tối ưu các kỹ thuật cần thiết để thân thiện với Mobile.

 • Bước 4: SEO OffPage

Đến giai đoạn này chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống backlink chất lượng website để tăng độ uy tín cho website. Bên cạnh xây dựng backlink chất lượng thì SEO1BUZZ sẽ song song quảng bá doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội. Việc quảng bá trang web trên mạng xã hội là cách để gia tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp cũng như trang web, từ đó thúc đẩy SEO rất nhiều.

 • Bước 5: Theo dõi tiến độ và thứ hạng của từ khóa
 • Bước 6: Báo cáo kết quả

Chúng tôi báo cáo kết quả hàng tuần, tháng cho khách hàng theo yêu cầu

Trên đây chúng tôi SEO1BUZZ giới thiệu về Dịch Vụ Seo cùng với mô hình vận hành chiến lược SEO cho khách hàng. Hi vọng với những gì chúng tôi giới thiệu khách hàng sẽ phần nào yên tâm và sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *